FOOD BEER CHILL

FOOD BEER CHILL

PHUKET GARDEN  FOOD & BEER một trong những địa điểm nằm tại  trung tâm Quận 12, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Là tổ hợp các dịch vụ nightlight vui chơi, ăn uống với nhạc chill mồi bén và cũng là nơi được các khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi gặp gỡ bạn bè.

Tại Phuket Garden khách hàng có thể thưởng thức các món ăn ngon và được phục vụ trong một không gian rộng rãi, thoải mái. Thiết kế hiện đại và sang trọng, Phuket Garden Food & Beer tạo ra không gian ấn tượng với nhiều tiện nghi, từ hệ thống ánh sáng, âm thanh đến các thiết bị giải trí.

Phuket Garden có nhiều món ăn đa dạng, phong phú từ đồ uống đến các món ăn chính, món ăn nhẹ, tráng miệng và đặc biệt là các món ăn ẩm thực Thái. Các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, Phuket Garden còn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ cao cấp và hài lòng tại đây.

Phuket Garden là một địa điểm food beer chill tuyệt vời tại trung tâm quận 12, với không gian sang trọng, tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt, nhạc chill mồi bén. Bạn đã thử chưaaaaa ???

PHUKET GARDEN Food & Beer

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 199 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0798366339 (Call, Mess, Zalo)

𝐎𝐩𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐦𝐞: 15h00 PM - 3h00 AM

Website: phuketgarden.vn 

 

 

0327 263 811 Booking